VBU trở thành nhà Bảo trợ Truyền thông chính thức của S.H.E Blockchain

theme image

Liên minh Blockchain Việt Nam – Vietnam Blockchain Union (VBU) là đơn vị trực thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được ra đời theo quyết định số 46/QĐ-HTTS ngày 26/12/2021 dưới sự cố vấn của Ông Nguyễn Minh Hồng – nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Liên minh Blockchain Việt Nam được dẫn dắt bởi những chuyên gia có uy tín và chuyên môn cao trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam như TS. Đặng Minh Tuấn (Vietkey) với vai trò Chủ tịch Liên minh và TS. Đinh Ngọc Thạnh – Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu đào tạo, quy tụ được đội ngũ đông đảo các nhà phát triển, kỹ sư cũng như cộng đồng chất lượng trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam.

Một trong những định hướng chính mà VBU đang triển khai đó là đào tạo, tuyên truyền, phổ biến kiến thức và nâng cao nhận thức về Blockchain trong cộng đồng, tư vấn và kết nối nghề nghiệp trong lĩnh vực Blockchain. Đây chính là tiền đề cho sự hợp tác giữa VBU và S.H.E Blockchain.

S.H.E Blockchain là đơn vị tổ chức đào tạo có quy mô lớn đầu tiên vì cộng đồng, đặc biệt, lấy phụ nữ làm trung tâm, với định hướng trở thành tổ chức đào tạo, cung ứng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp, dự án hoạt động trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam và quốc tế. Điểm khác biệt mà S.H.E Blockchain đem đến là một khóa học đào tạo toàn diện cả về tư duy, kiến thức lẫn kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho một nhân sự ngành Blockchain. 

Ngày 15/06/2022, Liên minh Blockchain Việt Nam chính thức công bố hợp tác và trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho S.H.E Blockchain. Với sự bảo trợ này, S.H.E Blockchain có thêm một điểm tựa vững chắc cả về chất lượng đào tạo chuyên môn lẫn hoạt động quảng bá truyền thông, tạo động lực cho chúng tôi không ngừng cống hiến, làm tốt sứ mệnh đào tạo, định hướng nghề nghiệp và mang lại nhiều giá trị khác tới cộng đồng.

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
VDCA gặp gỡ Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)
Sáng ngày 19/08/2022 ngày 19/08/2022, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), đơn vị chủ quản Vietnam Blockchain Union (VBU), và Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Thắng
the post image
BNB Chain sẽ tổ chức Web3 Stars Accelerator dành riêng cho cộng đồng Việt Nam.
Vietnam Blockchain Union xin chia sẻ tới Cộng đồng thông tin chương trình accelerator dành riêng cho các dự án tại Việt Nam đến từ BNB Chain. “Web3 Stars Accelerator” hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi hấp dẫn và cung cấp thêm nguồn lực hỗ trợ giá trị cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain và Web3 cùng vượt qua gi