VBU trở thành khách mời tại FES-WEBINAR 15: “CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN VÀ CƠ HỘI NÀO CHO CHÚNG TA?”

theme image

Tại Việt Nam, công nghệ blockchain đang phát triển rất nhanh với những ứng dụng trải dài trên các lĩnh vực từ tài chính cho tới nông nghiệp. Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch, tính bảo mật cao, tiết kiệm không gian lưu trữ và tiết kiệm nguồn nhân lực, blockchain trở thành siêu công nghệ, được giới chuyên môn đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù vậy, để hiểu cách vận hành blockchain và áp dụng cho doanh nghiệp là một việc không hề đơn giản. Vậy Blockchain là gì? Thực tế vai trò của Blockchain như thế nào trong chuyển đổi số? Tất cả đã được giải đáp trong FES-Webinar 15: “Công nghệ Blockchain và cơ hội nào cho chúng ta?”. 

Chương trình nằm trong chuỗi TECHTalks đồng hành cùng FPT Edu Hackathon 2022 dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên FPT Edu quan tâm đến cuộc thi và cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Blockchain, sẵn sàng đi cùng bạn ngay từ vạch xuất phát của chặng đua FPT Edu Hackathon 2022.

Qua Webinar lần này, thế hệ trẻ cũng như những người đam mê lĩnh vực công nghệ trong thị trường Blockchain đã có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về Blockchain và những tiềm năng trong tương lai mà nó đem lại. 

Sự kiện với sự tham gia của các khách mời có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain:

Ông Đinh Ngọc Thạnh – Dr. PhD – Phó Chủ tịch mảng nghiên cứu đào tạo Blockchain Tech – VBU.

Giáo sư tập sự Đinh Ngọc Thạnh và bí quyết "cần cù"

Ông Đỗ Văn Thuật – Giám đốc FPT Blockchain Lab, PhD candidate, Đại học Khoa học Công nghệ Hồng Kông.

Ông Thanh Đào – Founder/CTO LaunchZone.

Moderator: Mr. Trần Quý Ban – Giảng viên Đại học FPT, PhD candidate tại Đại học Paris Sorbonne Nord, Pháp

Sự kiện được tài trợ bởi những tập đoàn uy tín trong lĩnh vực Blockchain như Coin98 Finance,  Icetea Labs, Oxalus, LaunchZone, STEAM for Vietnam, Kyper Network…

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".