VBU trở thành đối tác truyền thông cho sự kiện Blockchain Global Day

theme image

Ngày 7/7/2022, sự kiện Blockchain Global Day 2022 đã có buổi họp báo chính thức diễn ra tại trung tâm SIHUB – Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Blockchain Global Day 2022 với chủ đề Into the Infinity Con-verse 2022 (Ngày hội Công nghệ số – chuyển đổi không giới hạn) là ngòi nổ đầu tiên trong chuỗi sự kiện thường niên với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về Blockchain. Sự kiện được SPAC3SHIP khởi xướng và đồng tổ chức cùng SIHUB và YGG SEA Vietnam.

Với chuỗi hoạt động quy mô, sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn thiết thực cùng tinh thần hào hứng đón nhận công nghệ Blockchain cho tất cả người tham gia.

Sự kiện Blockchain Global Day 2022, ngày hội chuyển đổi công nghệ số, được tổ chức thường niên như cầu nối giữa các doanh nghiệp Blockchain và cộng đồng với hàng loạt hoạt động thú vị. Tham gia sự kiện, người dùng sẽ bước qua cổng chuyển đổi để đến với trải nghiệm trọn vẹn giữa công nghệ Blockchain và Metaverse (vũ trụ ảo), được mô phỏng với màu sắc và hình khối 3D cùng những màn hình LED lớn, nơi trình chiếu những thành quả từ các dự án Blockchain tên tuổi.

Cũng tại đây, sẽ có hơn 100 quầy trưng bày dự án Blockchain từ Việt Nam và khắp thế giới, kèm theo đó là chuỗi hoạt động, trò chơi trên nền tảng số thú vị với vô vàn phần quà hấp dẫn. Sân khấu lớn với thiết kế mô phỏng tàu không gian hùng vĩ là trung tâm sự kiện, nơi diễn ra các phiên diễn thuyết và toạ đàm về định hướng tối ưu ứng dụng từ Blockchain cùng Metaverse, NFT và Web3.

Đặc biệt, Blockchain Global Day 2022 còn tối ưu các thương vụ hợp tác chiến lược trong mảng Blockchain với hàng loạt hoạt động kết nối nhà đầu tư bên thềm sự kiện chính.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) và được tài trợ bởi các tên tuổi đầu ngành từ Binance, VinaCapital Ventures, Topebox, CoinEx đến những dự án uy tín như XT.com, Aethr, BSC Station, VNDT, Realbox, Pandora, Ventory Labs. Ngoài ra, tham gia diễn thuyết trong sự kiện là các diễn giả đến từ các tổ chức Blockchain nổi bật như Huobi Global, YGG SEA, SPAC3SHIP, Infinity Ventures Crypto.

Liên minh Blockchain Việt Nam hân hạnh được trở thành đối tác truyền thông chính thức cho Blockchain Global Day với hy vọng tạo cầu nối vững chắc giữa những tổ chức cùng lĩnh vực, quảng bá truyền thông, giúp BGD làm tốt nhiệm vụ và mang lại nhiều giá trị tới cộng đồng.

Các đối tác và Hội viên chính thức của VBU sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gian hàng tại sự kiện uy tín này. Hãy đăng ký ngay hôm nay! Hạn cuối nhận ưu đãi,  Chủ nhật ngày 24/07/2022. Vui lòng điền theo link: Tại đây

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".