VBU tham gia Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học FPT cùng Công ty Công nghệ SOTATEK

theme image

Sáng ngày 11/3, buổi lễ ký kết giữa 3 bên gồm trường đại học FPT Hà Nội, công ty cổ phần công nghệ SOTATEK và liên minh Blockchain Việt Nam đã được diễn ra một cách tốt đẹp. Đây là sự kiện mở ra nhiều cơ hội việc làm và cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

Sáng ngày 11/3/2022, buổi lễ ký kết hợp tác giữa đại học FPT Hà Nội, công ty cổ phần công nghê SOTATEK và liên minh Blockchain Việt Nam đã chính thức diễn ra. 

Đại diện về phía Đại học FPT gồm có: Thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó giám đốc cơ sở Hà Nội, Thầy Bùi Ngọc Anh – Chủ nhiệm bộ môn CF và Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Cựu sinh viên.

Về phía công ty cổ phần công nghệ SOTATEK có Ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – công ty Cổ phần Công nghệ SotaTek,  Bà Lê Minh Hương – Giám đốc Nhân sự – SotaTek, Bà. Nguyễn Thảo Minh – Trưởng nhóm Marketing – SotaTek.

Đại diện cho liên minh Blockchain Việt Nam gồm Ông Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU), Ông Nguyễn Nam Hải – Tổng thư ký, Ông Đinh Ngọc Thạnh – PCT- Phụ trách Nghiên cứu & Đào tạo, Bà Lê Tuyết Mai – PCT – Phụ trách Truyền thông.

Buổi lễ với mục đích chính nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học FPT và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thêm vào đó, tạo bước đà cho sự phát triển nhân lực cho ngành CNTT trong lĩnh vực Blockchain nói chung, tạo cơ hội việc làm và phát triển đối với sinh viên Trường Đại học FPT nói riêng. 

Theo như nội dung ký kết của buổi lễ, công ty cổ phần SOTATEK sẽ tài trợ về tài chính cho Innovation Lab của đại học FPT, tạo điều kiện phát triển chuyên sâu về Blockchain cho cả giảng viên và sinh viên. Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU) là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho các hoạt động đào tạo và nghiên cứu về Blockchain của hai đơn vị. VBU còn là đơn vị cung cấp thông tin và các chuyên gia trong nước cũng như ngoài nước về tham gia các dự án về Blockcahin của Đại học FPT và SOTATEK. 

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Đại học FPT cơ sở Hà Nội cho biết, hiện tại đang có 75% sinh viên của trường đại học FPT học trong lĩnh vực CNTT, những người sẽ đóng góp chủ lực cho sự phát triển cả nước, trong đó bao gồm cả Blockchain. Thầy mong muốn rằng, trong tương lai, những sinh viên FPT có thể có cơ hội trở thành nhà sáng lập cho các công ty công nghệ có vốn hóa cao. 

Buổi lễ ký kết là một bước tiến mới cho mối quan hệ của các bên tham gia, đồng thời mở ra cơ hội việc làm và phát triển cho sinh viên Trường Đại học FPT nói riêng. 

Tin liên quan

the post image
VBU (VDCA) đồng hành cùng Chương Trình “Tiên phong trong Thị trường Carbon: Ứng dụng các công nghệ của thời đại mới”
“Tiên phong trong Thị trường Carbon: Ứng dụng các công nghệ của thời đại mới” là sự kiện được đồng thực hiện bởi Zestif, Arbor Verification Tech và Sunwah Innovations. Sự kiện có sự đồng hành từ các tổ chức lớn trong nước và quốc tế như: Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU), Hiệp Hội
the post image
(VBU) Có gì tại GM Vietnam 2023 - Vietnam Blockchain Week - Tuần lễ Blockchain đình đám nhất Việt Nam sắp diễn ra vào tháng 7?
Việt Nam, một quốc gia với thị trường tiền mã hoá phát triển mạnh mẽ và hệ sinh thái blockchain sôi động, đang chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi nhất năm - GM Vietnam.Vietnam Blockchain Union (VDCA) hân hạnh đồng hành trong vai trò Đối tác chiến lược cùng sự kiện GM Vietnam.
the post image
[VBU Media Sponsor] CROSSTECH Global Hackathon 2023, Hanoi edition: REGISTRATION OPENS TODAY! 💥
Vietnam Blockchain Union hân hạnh đồng hành cùng CROSSTECH Global Hackathon 2023 Cross Value Chain Hackathon trong vai trò Media Sponsor nhằm mang tới sân chơi hấp dẫn với giải thưởng trên 1,2 tỷ đồng cho các bạn tech & dev trong lĩnh vực Blockchain và Web3 products.