VBU tại buổi gặp mặt Nguyên Phó Thủ tướng Đức cùng Phái đoàn thương mại Concessor AG

theme image

Tối ngày 27/06, đại diện Liên minh Blockchain Việt Nam, ông Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch Vietnam Blockchain Union và ông Nguyễn Viết Hoà – Trưởng Ban Thông tin Cộng đồng đã tham dự buổi gặp mặt riêng tư diễn ra tại Hub Building (Hà Nội) trong khuôn khổ chuyến thăm của ông Philipp Rösler và phái đoàn thương mại Concessor AG từ khu vực DACH (Đức, Áo & Thụy Sĩ).

Góp mặt tại chương trình còn có đại diện các tổ chức Chính phủ, các tập đoàn lớn, các quản lý cấp cao cùng các nhà đầu tư trong lĩnh vực Blockchain/Web3 và hệ sinh thái Startup tại Việt Nam. Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, những nhà đầu tư đến từ Đức và Thụy Sĩ đã có nhiều chia sẻ thú vị về bức tranh toàn cảnh của ngành Blockchain ở Việt Nam, cũng như các cơ hội đầu tư vào công nghệ này trong tương lai.

Phái đoàn doanh nghiệp Thụy Sĩ tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những tiềm năng của công nghệ Blockchain khi ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở Việt Nam. Một số thành viên trong đoàn là những doanh nhân làm trong ngành liên quan đến Blockchain.

Trong chuyến công tác lần này, đoàn của cựu Phó Thủ tướng Đức, Dr. Philipp Rösler, sẽ tiếp tục có những buổi gặp mặt với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Thông tin Truyền thông. Một số tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam như Vingroup, VNG và FPT cũng sẽ tham gia buổi trò chuyện.

Các thành viên Ban điều hành và Ban chuyên môn VBU đã có cuộc trao đổi vô cùng hữu ích với khách mời đặc biệt. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật tại buổi gặp mặt vừa qua.

Tin liên quan

the post image
(VBU) Có gì tại GM Vietnam 2023 - Vietnam Blockchain Week - Tuần lễ Blockchain đình đám nhất Việt Nam sắp diễn ra vào tháng 7?
Việt Nam, một quốc gia với thị trường tiền mã hoá phát triển mạnh mẽ và hệ sinh thái blockchain sôi động, đang chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi nhất năm - GM Vietnam.Vietnam Blockchain Union (VDCA) hân hạnh đồng hành trong vai trò Đối tác chiến lược cùng sự kiện GM Vietnam.
the post image
[VBU Media Sponsor] CROSSTECH Global Hackathon 2023, Hanoi edition: REGISTRATION OPENS TODAY! 💥
Vietnam Blockchain Union hân hạnh đồng hành cùng CROSSTECH Global Hackathon 2023 Cross Value Chain Hackathon trong vai trò Media Sponsor nhằm mang tới sân chơi hấp dẫn với giải thưởng trên 1,2 tỷ đồng cho các bạn tech & dev trong lĩnh vực Blockchain và Web3 products.
the post image
(VBU) - Cập nhật sự kiện 19th World Blockchain Web 3.0 Marvels HCMC 2023 tháng 6/2023
Vietnam Blockchain Union - đồng hành cùng 19th World Blockchain Web 3.0 - Marvels HCMC 2023 trong vai trò Supervisor sau thành công của World Blockchain Summit MARVELS 2022.