VBU tại buổi gặp mặt Nguyên Phó Thủ tướng Đức cùng Phái đoàn thương mại Concessor AG

theme image

Tối ngày 27/06, đại diện Liên minh Blockchain Việt Nam, ông Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch Vietnam Blockchain Union và ông Nguyễn Viết Hoà – Trưởng Ban Thông tin Cộng đồng đã tham dự buổi gặp mặt riêng tư diễn ra tại Hub Building (Hà Nội) trong khuôn khổ chuyến thăm của ông Philipp Rösler và phái đoàn thương mại Concessor AG từ khu vực DACH (Đức, Áo & Thụy Sĩ).

Góp mặt tại chương trình còn có đại diện các tổ chức Chính phủ, các tập đoàn lớn, các quản lý cấp cao cùng các nhà đầu tư trong lĩnh vực Blockchain/Web3 và hệ sinh thái Startup tại Việt Nam. Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, những nhà đầu tư đến từ Đức và Thụy Sĩ đã có nhiều chia sẻ thú vị về bức tranh toàn cảnh của ngành Blockchain ở Việt Nam, cũng như các cơ hội đầu tư vào công nghệ này trong tương lai.

Phái đoàn doanh nghiệp Thụy Sĩ tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những tiềm năng của công nghệ Blockchain khi ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở Việt Nam. Một số thành viên trong đoàn là những doanh nhân làm trong ngành liên quan đến Blockchain.

Trong chuyến công tác lần này, đoàn của cựu Phó Thủ tướng Đức, Dr. Philipp Rösler, sẽ tiếp tục có những buổi gặp mặt với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Thông tin Truyền thông. Một số tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam như Vingroup, VNG và FPT cũng sẽ tham gia buổi trò chuyện.

Các thành viên Ban điều hành và Ban chuyên môn VBU đã có cuộc trao đổi vô cùng hữu ích với khách mời đặc biệt. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật tại buổi gặp mặt vừa qua.

Tin liên quan

the post image
VDCA gặp gỡ Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)
Sáng ngày 19/08/2022 ngày 19/08/2022, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), đơn vị chủ quản Vietnam Blockchain Union (VBU), và Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Thắng
the post image
BNB Chain sẽ tổ chức Web3 Stars Accelerator dành riêng cho cộng đồng Việt Nam.
Vietnam Blockchain Union xin chia sẻ tới Cộng đồng thông tin chương trình accelerator dành riêng cho các dự án tại Việt Nam đến từ BNB Chain. “Web3 Stars Accelerator” hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi hấp dẫn và cung cấp thêm nguồn lực hỗ trợ giá trị cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain và Web3 cùng vượt qua gi
the post image
VBU trở thành đối tác truyền thông cho sự kiện Blockchain Global Day
Ngày 7/7/2022, sự kiện Blockchain Global Day 2022 đã có buổi họp báo chính thức diễn ra tại trung tâm SIHUB – Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Blockchain Global Day 2022 với chủ đề Into the Infinity Con-verse 2022 (Ngày hội Công nghệ số – chuyển đổi không giới hạn) là ngòi nổ đầu tiên trong chuỗi sự kiện thường niên với