VBU phối hợp cùng BNB Chain tổ chức buổi gặp thân mật giữa những người yêu công nghệ

theme image

Vào ngày 05/06 vừa rồi, ban điều hành Vietnam Blockchain Union đã cùng BNB Chain host buổi private drinks ấm cúng dành riêng cho những cá nhân đam mê công nghệ và lập trình.

Trong không khí vui vẻ và cởi mở, mọi người đã trao đổi, chia sẻ với nhau những suy nghĩ, nhận định hay góc nhìn về thị trường công nghệ và ngành blockchain tại Việt Nam.

BNB Chain cho rằng Việt Nam đã và đang chớp cơ hội rất nhanh, nằm trong top leading markets đưa blockchain tới mainstream trên toàn cầu. Không chỉ riêng BNB Chain, đây còn là nhận định của rất nhiều tổ chức Quốc tế.

Cấu trúc dân số trẻ, nguồn lực dev/tech blockchain đang phát triển nhanh, dồi dào và đặc biệt được truyền cảm hứng bởi những blockchain Unicorns. Gần như lần đầu tiên (trong lĩnh vực công nghệ/IT), Việt Nam có cơ hội định hình và dẫn đầu một xu hướng mang tầm thế giới đúng nghĩa.

Chính phủ VN đang cho thấy một sự “cởi mở” ở mức đáng tự hào so với cách tiếp cận của nhiều Quốc gia trong khu vực cũng như trên toàn cầu. Những tín hiệu ủng hộ này đang khiến các team quốc tế chú ý tới Việt Nam. Việt Nam đã và sẽ xuất hiện nhiều tổ chức, Hiệp hội, CLB liên quan tới blockchain/Defi/NFT…

BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain – BSC) đã quyết định chọn Việt Nam làm điểm đến để chọn lựa, ươm mầm những dự án, đội ngũ chất lượng và support tối đa về nguồn lực để thúc đẩy. Team BNB Chain đã lắng nghe, thu thập những yêu cầu, mong muốn, vướng mắc từ các dev/tech đang trực tiếp phát triển dự án.

VBU vô cùng vinh dự được hợp tác cùng BNB Chain trong sự kiện này và mong sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".