VBU phối hợp cùng BNB Chain tổ chức buổi gặp thân mật giữa những người yêu công nghệ

theme image

Vào ngày 05/06 vừa rồi, ban điều hành Vietnam Blockchain Union đã cùng BNB Chain host buổi private drinks ấm cúng dành riêng cho những cá nhân đam mê công nghệ và lập trình.

Trong không khí vui vẻ và cởi mở, mọi người đã trao đổi, chia sẻ với nhau những suy nghĩ, nhận định hay góc nhìn về thị trường công nghệ và ngành blockchain tại Việt Nam.

BNB Chain cho rằng Việt Nam đã và đang chớp cơ hội rất nhanh, nằm trong top leading markets đưa blockchain tới mainstream trên toàn cầu. Không chỉ riêng BNB Chain, đây còn là nhận định của rất nhiều tổ chức Quốc tế.

Cấu trúc dân số trẻ, nguồn lực dev/tech blockchain đang phát triển nhanh, dồi dào và đặc biệt được truyền cảm hứng bởi những blockchain Unicorns. Gần như lần đầu tiên (trong lĩnh vực công nghệ/IT), Việt Nam có cơ hội định hình và dẫn đầu một xu hướng mang tầm thế giới đúng nghĩa.

Chính phủ VN đang cho thấy một sự “cởi mở” ở mức đáng tự hào so với cách tiếp cận của nhiều Quốc gia trong khu vực cũng như trên toàn cầu. Những tín hiệu ủng hộ này đang khiến các team quốc tế chú ý tới Việt Nam. Việt Nam đã và sẽ xuất hiện nhiều tổ chức, Hiệp hội, CLB liên quan tới blockchain/Defi/NFT…

BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain – BSC) đã quyết định chọn Việt Nam làm điểm đến để chọn lựa, ươm mầm những dự án, đội ngũ chất lượng và support tối đa về nguồn lực để thúc đẩy. Team BNB Chain đã lắng nghe, thu thập những yêu cầu, mong muốn, vướng mắc từ các dev/tech đang trực tiếp phát triển dự án.

VBU vô cùng vinh dự được hợp tác cùng BNB Chain trong sự kiện này và mong sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".
the post image
VBU trở thành nhà tài trợ truyền thông chính thức cho sự kiện thuộc LÀNG METAVERSE!
Liên minh Blockchain Việt Nam vinh dự được hỗ trợ truyền thông cho sự kiện thuộc LÀNG METAVERSE! LÀNG METAVERSE chính thức bắt đầu hành trình “Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo lĩnh vực Metaverse - Techfest 2022”. Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội được phát triển năng lực và hội nhập với hệ sinh thái khởi nghi