VBU kết hợp cùng BNB Chain Việt Nam và Chainlink tổ chức Webinar: Blockchain Career Paths in Vietnam

theme image

MỞ ĐƠN WEBINAR: BLOCKCHAIN CAREER PATHS IN VIETNAM

BNB Chain, Chainlink Vietnam và VBU (Vietnam Blockchain Union) phối hợp tổ chức Webinar: “Con đường sự nghiệp trong không gian Blockchain”.

Buổi Webinar là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu kiến thức cơ bản về ngành và góc nhìn đa chiều đến từ chính phủ và các đơn vị trong ngành. Blockchain đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các ứng dụng trong cuộc sống và buổi Webinar sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn về cơ hội việc làm trong tương lai.

Tham gia buổi Webinar, khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ đến từ những đại diện hàng đầu trong và ngoài nước

Mr. Hòa Nguyễn – Trưởng ban Thông tin Cộng đồng của Vietnam Blockchain Union (VBU)

Mr. Nam Nguyễn – Community Manager | Chainlink Labs

Mr. Lee Zhu – BNB Chain Ecosystem Coordinator

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/webinarblockhaincareerpaths
Thời gian: 15:00 – 16:15, 30/07/2022
Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom
Thời gian mở đơn: 26/07 – 29/07
_______________________

Liệu bạn đã có định hướng đúng đắn? Những cơ hội nào sẽ được mở ra trong thời gian tới? Đăng ký ngay buổi Webinar để không bỏ lỡ chia sẻ nào đến từ các khách mời của chương trình nhé!

Tin liên quan

the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".
the post image
VBU trở thành nhà tài trợ truyền thông chính thức cho sự kiện thuộc LÀNG METAVERSE!
Liên minh Blockchain Việt Nam vinh dự được hỗ trợ truyền thông cho sự kiện thuộc LÀNG METAVERSE! LÀNG METAVERSE chính thức bắt đầu hành trình “Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo lĩnh vực Metaverse - Techfest 2022”. Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội được phát triển năng lực và hội nhập với hệ sinh thái khởi nghi