VBU đồng tổ chức Khóa Đào Tạo Blockchain Dev + Hackathon dành cho Non-Developer

theme image

Không Phải Là Developers Có Tham Gia Phát Triển Blockchain Được Không? Đây là thắc mắc chung của những bạn trẻ chưa có background lập trình.

Blockchain là một hướng nghiên cứu liên ngành và các ý tưởng sáng tạo thường tới từ những lĩnh vực khác (bảo hiểm, logistic, nông nghiệp, tài chính, kinh doanh…) để đưa Blockchain ứng dụng hữu ích tiến dần tới thực tế hơn. Thực tế có rất nhiều founder của những ý tưởng và dự án nổi tiếng không có background về lập trình. Để tạo điều kiện cho các bạn tới từ các chuyên ngành khác có ý tưởng sáng tạo, muốn khám phá ứng dụng blockchain vào những hướng khác nhau, VBU cùng GFS, VBI, NEAR và OTC thành lập khóa đào tạo phát triển blockchain mở cơ hội cho các bạn không có background lập trình có cơ hội cùng các developers thực hiện, prototype những ý tưởng và tham gia mini-hackathon.

Các non-developers sẽ tham gia team với vai trò sáng lập, đóng góp ý tưởng, kiến thức và kỹ năng để cùng team developers hiện thực hóa, chuẩn bị cho phần hackathon. Tùy theo mức độ phù hợp, học viên sẽ được lựa chọn để ghép team với các developers của khóa lập trình trên NEAR hoặc trên Substrate OCT.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 6000$/khóa dành cho khóa lập trình blockchain trên NEAR và 4000$/khóa dành cho khóa lập trình blockchain trên Substrate OCT.

Link đăng ký tham gia khóa đào tạo hữu ích: https://forms.gle/DiCZTNUTayquVE6s7

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
KHI ÔNG LỚN GOOGLE VÀO CUỘC CHƠI BLOCKCHAIN
Ngày 26/9/2022, Ban Điều hành Vietnam Blockchain Union (VBU) đã tham dự sự kiện "Google x AMD for Web 3 Meetup" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa đông, sự tham gia nghiêm túc của người khổng lồ công nghệ Google đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng blockchain builder toàn cầu và Việt Nam.
the post image
Các xu hướng lớn và cơ hội cho các Startup Blockchain tại Châu Á
Ngày 11/9/2022, Liên minh blockchain Việt Nam (VBU-VDCA) đã phối hợp cùng Hiệp hội Blockchain Hongkong (HKBA) tổ chức thành công chương trình tọa đàm VBU Panel Talks với chủ đề "Các xu hướng lớn và định hướng phát triển cho các startup blockchain tại Châu Á".