(VBU) Có gì tại GM Vietnam 2023 - Vietnam Blockchain Week - Tuần lễ Blockchain đình đám nhất Việt Nam sắp diễn ra vào tháng 7?

theme image

Việt Nam, một quốc gia với thị trường tiền mã hoá phát triển mạnh mẽ và hệ sinh thái blockchain sôi động, đang chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi nhất năm - GM Vietnam.

Vietnam Blockchain Union (VDCA) hân hạnh đồng hành trong vai trò Đối tác chiến lược cùng sự kiện GM Vietnam, đồng tổ chức bởi Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98, sẽ ​​diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2023, tại trung tâm Thiskyhall Sala Convention Center danh tiếng. Với sự góp mặt của hơn 100 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, 50+ dự án blockchain hàng đầu trải dài khắp các lĩnh vực Web3, AI, NFT, DeFi, Cơ sở hạ tầng, cùng hơn 3.000 người tham gia, sự kiện hứa hẹn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà phát triển, nhà đầu tư và toàn thể thành viên cộng đồng tiền mã hoá.

Lịch trình GM Vietnam

GM Vietnam là nơi quy tụ của các dự án đầu ngành, sự kiện tự hào đồng hành cùng các đối tác và nhà tài trợ:

Kim Cương: Aura Network

Bạch Kim: Binance

Vàng: Aptos Network, Lunacian Sports League, CoinEx, SettleMint và BTSE

Bạc: Avalanche, Klaytn, AWS (Amazon Web Services), Goplus, CloudMile, Proximity, Bitget, Nami Foundation, Web3Auth, Exness, Followin, Gotbit, MMetazellys và W3W!

Hãy cùng sẵn sàng cho hành trình định hình tương lai của ngành công nghiệp tiền mã hoá và blockchain!

Ngày 1: 07/07/2023 | Sunrise

Sự kiện sẽ bắt đầu với một loạt bài thuyết trình về các chủ đề xoay quanh cảnh quan thị trường, nơi người tham dự sẽ có cơ hội hiểu về tình hình ngành Web3 ở hiện tại, những tiềm năng và đổi mới của lĩnh vực này qua từng thời kỳ. Đây sẽ là cơ hội để lắng nghe chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực như DeFi, Web3 và quản lý quỹ.

Bên cạnh đó là khu vực triển lãm công nghệ hấp dẫn, nơi những dự án nổi tiếng có mặt tại hội nghị sẽ giới thiệu giải pháp của mình.

Ngoài ra, Giải đấu Guild Rush S5 LAN Final quy tụ 8 đội chơi Axie Infinity xuất sắc nhất sẽ đem đến những màn tranh tài gay cấn.

Ngày 2: 08/07/2023 | GM Vietnam

Với chủ đề tập trung vào tương lai ngành Web3, ngày thứ hai của GM Vietnam sẽ mang đến người tham dự những góc nhìn mới, định hình chặng sắp tới của thị trường, bao gồm: giai đoạn tiếp theo của cơ sở hạ tầng blockchain, chiến lược cho các dự án dễ được tiếp nhận hơn và tạo dựng hệ sinh thái, cách thức để thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 và cơ hội nghề nghiệp.

GM Vietnam HackerSpace sẽ tổ chức lễ trao giải, vinh danh những đóng góp xuất sắc nhất trong cuộc thi hackathon với sự tranh tài của những ý tưởng công nghệ đến với hội nghị.

“GM Vietnam sẽ mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển Blockchain của Việt Nam và những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà đầu tư, phát triển Blockchain khu vực và thế giới cùng chia sẻ những sáng kiến mới, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ Blockchain.” – Bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban Tổ chức cho biết.

Xuyên suốt những ngày còn lại trong tuần, GM Vietnam còn bao gồm những sự kiện bên lề được tổ chức bởi các dự án tham gia. Các sự kiện bên lề này sẽ cung cấp cho thêm cho người tham gia cơ hội để giao lưu, học hỏi và tương tác với cộng đồng Web3 trên toàn thế giới. Để cập nhật thông tin mới nhất về các side event này, vui lòng truy cập trang web chính thức của sự kiện tại https://gmvietnam.io/side-events

👉🏻Đăng ký vé Miễn Phí tham gia sự kiện tại

Ticket Box: https://ticketbox.vn/event/gm-vietnam-87332

Luma: https://lu.ma/gmvietnam2023

Moongate: https://app.moongate.id/events/gmvietnam2023

Về GM Vietnam

GM Vietnam là sự kiện tuần lễ Blockchain đầu tiên và đậm chất Việt Nam nhất năm 2023, được đồng tổ chức bởi Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98. GM Vietnam là nơi kết nối cộng đồng blockchain trong nước và quốc tế, quy tụ để cùng giao lưu, chia sẻ cũng như khai phá tiềm năng Web3 tại Việt Nam.

#GMVietNam #vietnamblockchainunion #VBU

Tin liên quan

the post image
[VBU Media Sponsor] CROSSTECH Global Hackathon 2023, Hanoi edition: REGISTRATION OPENS TODAY! 💥
Vietnam Blockchain Union hân hạnh đồng hành cùng CROSSTECH Global Hackathon 2023 Cross Value Chain Hackathon trong vai trò Media Sponsor nhằm mang tới sân chơi hấp dẫn với giải thưởng trên 1,2 tỷ đồng cho các bạn tech & dev trong lĩnh vực Blockchain và Web3 products.
the post image
(VBU) - Cập nhật sự kiện 19th World Blockchain Web 3.0 Marvels HCMC 2023 tháng 6/2023
Vietnam Blockchain Union - đồng hành cùng 19th World Blockchain Web 3.0 - Marvels HCMC 2023 trong vai trò Supervisor sau thành công của World Blockchain Summit MARVELS 2022.
the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam