S.H.E Blockchain tổ chức buổi họp báo Lễ ra mắt

theme image

Ngày 24/06/2022 vừa qua, Tổ chức đào tạo cung ứng nhân sự ngành Blockchain S.H.E Blockchain đã long trọng tổ chức SOFT LAUNCH EVENT – Lễ ra mắt cộng đồng Blockchain Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, dành được nhiều sự quan tâm từ tất cả các đơn vị trong ngành và các bạn trẻ đang tìm kiếm một tổ chức giáo dục toàn diện: tư duy – kiến thức – kỹ năng – xây dựng nhân hiệu.

S.H.E Blockchain là đơn vị tổ chức đào tạo có quy mô lớn đầu tiên vì cộng đồng, đặc biệt, lấy phụ nữ làm trung tâm, với định hướng trở thành tổ chức đào tạo, cung ứng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp, dự án hoạt động trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam và quốc tế.

Ngày 17/06/2022, Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU) thuộc Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA), được ra mắt với hai nhiệm vụ chính là tư vấn, phản biện chính sách và kết nối cộng đồng chuyên gia, kỹ sư, nhân sự hoạt động trong lĩnh vực công nghệ blockchain, đã chính thức trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho S.H.E Blockchain với hy vọng giúp tổ chức làm tốt vai trò trong việc phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng thông qua các hoạt động đào tạo của mình.

Việc VBU trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho tổ chức S.H.E Blockchain không chỉ giúp hai bên thúc đẩy hoạt động đào tạo nguồn nhân sự tiềm năng với chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong ngành công nghệ blockchain, cùng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng mà đây còn là bệ phóng vững chãi giúp S.H.E Blockchain trở thành đơn vị đào tạo uy tín số một tại Việt Nam.

SOFT LAUNCH EVENT đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của hơn 200 khách mời là những cá nhân, tổ chức tiềm lực và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành Blockchain.

Buổi họp báo sắp tới sẽ diễn ra vào 08:30 ngày 12/07/2022 tại Văn phòng Chính Phủ – 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Tin liên quan

the post image
VBU (VDCA) đồng hành cùng Chương Trình “Tiên phong trong Thị trường Carbon: Ứng dụng các công nghệ của thời đại mới”
“Tiên phong trong Thị trường Carbon: Ứng dụng các công nghệ của thời đại mới” là sự kiện được đồng thực hiện bởi Zestif, Arbor Verification Tech và Sunwah Innovations. Sự kiện có sự đồng hành từ các tổ chức lớn trong nước và quốc tế như: Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU), Hiệp Hội
the post image
(VBU) Có gì tại GM Vietnam 2023 - Vietnam Blockchain Week - Tuần lễ Blockchain đình đám nhất Việt Nam sắp diễn ra vào tháng 7?
Việt Nam, một quốc gia với thị trường tiền mã hoá phát triển mạnh mẽ và hệ sinh thái blockchain sôi động, đang chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi nhất năm - GM Vietnam.Vietnam Blockchain Union (VDCA) hân hạnh đồng hành trong vai trò Đối tác chiến lược cùng sự kiện GM Vietnam.
the post image
[VBU Media Sponsor] CROSSTECH Global Hackathon 2023, Hanoi edition: REGISTRATION OPENS TODAY! 💥
Vietnam Blockchain Union hân hạnh đồng hành cùng CROSSTECH Global Hackathon 2023 Cross Value Chain Hackathon trong vai trò Media Sponsor nhằm mang tới sân chơi hấp dẫn với giải thưởng trên 1,2 tỷ đồng cho các bạn tech & dev trong lĩnh vực Blockchain và Web3 products.