Anh tài công nghệ Việt quy tụ tại lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU)

theme image

Với tầm nhìn trở thành tổ chức uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực về Blockchain, VBU hay Liên minh Blockchain Việt Nam là một trong những nơi quy tụ những chuyên gia cũng như tổ chức hàng đầu về Blockchain. 

Buổi lễ ra mắt của Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU) đã được diễn ra vào sáng ngày 21/4/2022 tại trung tâm hội nghị Quốc tế – ICC.

Liên minh Blockchain Việt Nam thuộc Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA), được ra đời vào ngày 26/11/2021. Với sứ mệnh của VBU là kết nối cộng động Blockchain, tư vấn và tham mưu cho các cơ quan quản lý nhà nước nhằm xây dựng chính sách, khung pháp lý về Blockchain, tài sản số tại Việt Nam, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế số quốc gia. 

Ban lãnh đạo Liên minh Blockchain Việt Nam trong buổi gặp gỡ với cộng đồng khởi nghiệp tại TP HCM.

VBU với mục tiêu trở thành hiệp hội về blockchain số 1 Việt Nam, Liên minh Blockchain Việt Nam quy tụ các chuyên gia, tổ chức hàng đầu nhằm xây dựng và thúc đẩy cộng đồng Blockchain Việt Nam trở thành cộng đồng năng động top 3 Thế giới. 

Theo thông tin từ Hội truyền thông số, lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam sẽ có sự góp mặt của hơn 100 nhân vật nổi tiếng. Trong đó, bao gồm các thành viên Chính phủ, các chuyên gia trong và ngoài nước, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, các công ty công nghệ và cộng đồng khởi nghiệp. 

Tin liên quan

the post image
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2022 - Hợp tác kinh tế chuỗi khối khởi đầu kỷ nguyên Web3.0
Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã thu hút hơn 2,000 lượt khách với hơn 40 diễn giả tham dự về nhiều chủ đề. Trong Lễ Khai mạc Chủ tịch Korea CEO Summit - Park Bong Kyu và Chủ tịch Liên minh Blockchain Việt Nam
the post image
VDCA gặp gỡ Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA)
Sáng ngày 19/08/2022 ngày 19/08/2022, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), đơn vị chủ quản Vietnam Blockchain Union (VBU), và Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Thắng
the post image
BNB Chain sẽ tổ chức Web3 Stars Accelerator dành riêng cho cộng đồng Việt Nam.
Vietnam Blockchain Union xin chia sẻ tới Cộng đồng thông tin chương trình accelerator dành riêng cho các dự án tại Việt Nam đến từ BNB Chain. “Web3 Stars Accelerator” hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi hấp dẫn và cung cấp thêm nguồn lực hỗ trợ giá trị cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain và Web3 cùng vượt qua gi